Địa chỉ bảo hành ổn áp
Lượt truy cập

690 khách đang mua hàng

Đang truy cập :0 người

Truy cập ngày :0 người

Mua ổn áp lioa DRI 5kva tại hà nội
5 (2) votes

Mua ổn áp lioa DRI 5kva tại hà nội
điện thoại ngay: 094 333 0240 để được hướng dẫn và mua hàng

Với chất lượng kỹ thuật vượt trội:
Nguyên lý tự động điều chỉnh động cơ giúp dòng điện chạy bình thường liên tục
- Ba lần ổn định do được bảo vệ 3 trong 1:
+ bảo vệ quá áp ,
+ bảo vệ quá tải ,
+ đóng ngắt điện chủ động.
- mẫu mã công nghiệp
- Chất lượng được kiểm định trong các thập kỷ qua
- Chạy êm , hao hụt điện thấp , giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất chức năng sử dụng , bền cho thiết bị và giảm điện tiêu thụ.
- bảo vệ quá tải CB
- bảo vệ quá áp CB đầu vào

thông tin công ti:

+ Năm 1988
Nhằm đáp ứng nhu cầu yên ổn điện áp tự động , thay thế cho chiếc Súp-von-tơ phải chỉnh bằng tay , ông Nguyễn Chí Linh đã nghiên cứu và sản xuất thành công những chiếc ổn áp tự động hàng tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

+ Năm 1994
Sản phẩm ổn áp do ông Nguyễn Chí Linh chế tạo đã nhanh chóng được thị trường đón nhận. Năm 1994 công ti Nhật Linh sinh ra với sản phẩm ổn áp chính thức mang thương hiệu LiOA - Linh ổn áp. Đến nay người Việt Nam đã quen dùng từ LiOA để gọi thay cho cụm từ ổn áp.

+ Năm 1995
Phát triển sản phẩm Ổ cắm kéo dài - Dòng sản phẩm rất nhanh sau thời gian ấy đã trở nên chủ lực của công ti & có thị phần lớn nhất tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới.

+ Năm 1998
công ti đầu tư vào khu vực làm ra Dây và Cáp điện theo công nghệ Châu Âu trên diện tích 11 ha , trở nên nhà máy Dây và Cáp quy mô và tốt nhất nhất Việt Nam.

+ Năm 2003
công ti đầu tư vào khu vực làm ra Máy biến áp 3 pha và 1 pha hiệu suất cao cùng sản phẩm ổn áp dầu công suất lớn , máy điều áp dưới tải cung cấp cho các công trình công nghiệp trong nước và quốc tế.

+Năm 2006
Liên doanh với tập đoàn Nexans Participation - Tập đoàn Dây & Cáp điện lớn nhất thế giới của Pháp. Đánh dấu bước chuyển đổi quan yếu trong việc phát triển công nghệ chế tạo và quản lý.

+Năm 2007
Đầu tư xây dựng nhà máy chế tạo Thiết bị điện mang thương hiệu LiOA với tổng diện tích 5 ha tại Bắc Ninh - Việt Nam. Sản phẩm được chế tạo từ những vật liệu hàng đầu: nhựa PC của Bayer - Đức , đồng của Thyssen.. và được ép bởi các khuôn ép nhựa , do các máy CNC thế hệ mới nhất của Thụy Sĩ chế tạo. đa dạng với 12 series từ dòng phổ thông cho đến cao cấp.

+Năm 2010
Chuyển đổi từ Nexans LiOA -> LiOA Electric. đa dạng hóa thêm chủng loại sản phẩm điện LiOA cung cấp cho dự án xây dựng bằng sản phẩm đèn cao cấp.

+ Năm 2011
đa dạng hóa dòng sản phẩm gia dụng với sản phẩm: đèn đèn màu và quạt điện.

+ Năm 2012
Đầu tư nhiều hơn vào nhà máy chế tạo Dây và Cáp điện , cho sinh ra dòng sản phẩm thanh đồng cái và Dây điện từ đảm bảo về chất lượng và giá thành ưu việt thị trường.

+ Năm 2013
mở rộng thế hệ máy chế tạo dây điện từ cao cấp nhất của MAG - Áo.

+ Năm 2014
công ti mở rộng vào phía Nam và đầu tư Nhà máy dây & cáp điện quy mô 5ha tại Khu công nghiệp Đồng Nai 2.
Tìm sản phẩm
Hỗ trợ Online

Tư vấn 1: 094 333 0240


Tư vấn 2: 0988 230 699


Tư vấn 3: 091259 7374

Hỗ trợ Online
Ổn áp lioa Hà Nội chuyên cung cấp các máy ổn áp gia đình, ổn áp lioa 1kva, lioa 2kva, lioa 3kva, lioa 4kva, lioa 5kva, lioa 7kva, lioa 10kva, lioa 20kva ...vv ổn áp lioa, biến áp lioa
Tin mới