MÁY BIẾN ÁP

MÁY BIẾN ÁP LÀ GÌ

Máy phiến áp là thiết bị dùng để biến đổi nguồn điện xoay chiều từ mức này sang mức khác để tạo ra điện áp phù hợp với các thiết bị điện máy. 

Máy biến áp được sử dụng phổ biến trong các hệ thống mạng lưới điện quốc gia,các khu công nghiệp, trung tâm thương mại, các xưởng cơ khí.

Trong gia đình thì máy biến áp cũng được sử dụng cho các thiết bị điện gia dụng được nhập khẩu từ Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn. Các loại máy biến áp này thường  được gọi là bộ đổi nguồn 220v sang 110v nhỏ gọn

Các loại máy biến áp:

  • Máy biến áp 1 pha
  • Máy biến áp 3 pha
  • Máy biến áp tự ngẫu
  • Máy biến áp cách ly
  • Máy biến áp dầu
  • Máy biến áp khô
  • Máy biến áp 1 pha ra 3 pha

Máy biến áp 1 pha là một thiết bị điện dùng để biến đổi điện áp cua dòng xoay chiều một pha từ cấp này sang cấp khác mà vẫn giữ nguyên tần số. Biến áp 1 pha thường dùng cho các thiết bị điện trong gia đình. Ngoài tên biến áp ra thì nó còn có tên gọi khác là Bộ đổi nguồn, cục đổi nguồn. Được sử dụng nhiều nhất là: bộ đổi nguồn 220v sang 110v 1500w

Máy biến áp 3 pha là thiết bị điện dùng để biến đổi nguồn điện xoay chiều thường được sử dụng trong hệ thống phân phối hệ thống điện năng lớn như hệ thống điện lưới quốc gia, chung cư, xí nghiệp lớn, hệ thống băng truyền. Máy biến áp 3 pha còn được gọi là máy biến thế, máy biến áp điện lực . Được sử dụng nhiều nhất là loại biến áp 3 pha từ 380V sang 220V/200V.

So với máy biến áp 1 pha thì máy biến áp 3 pha có cấu tạo, nguyên lý hoạt động phức tạp hơn rất nhiều.

Máy biến áp 3 pha hiện nay có các loại: 

  • Máy biến áp 3 pha cách ly
  • Máy biến áp 3 pha ngâm dầu
  • Máy biến áp 3 pha tự ngẫu

GIÁ MÁY BIẾN ÁP

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp máy biến áp như Lioa Nhật Linh, Standa, Robot, Thibidi, Đông Anh, shihlin, Fushin, điện lực hà nội. Giá biến áp của mỗi hãng khác nhau. Có nhiều phân khúc theo nhu cầu sử dụng. Phổ biến dùng nhiều nhất là máy biến áp lioa do Nhật Linh sản xuất.

Hiện nay LIOA HÀ NỘI đang cung cấp rất nhiều loại máy ổn áp, biến áp lioa chính chính hãng. Cam kết 100% chính hãng và giá chiết khấu khoảng 20% - 30%.

Tên máy Giá bán
Biến áp đổi nguồn vào 220v ra 100v-120v  
   

 

LIOAHANOI.COM là đơn vị phân phối chính thức ổn áp LIOA, máy biến áp lioa 1 pha và 3 pha, ổ cắm lioa, máy nạp ắc quy lioa.Chúng tôi là đại lý cấp 1 được ủy nhiệm cung cấp sản phẩm tại Hà Nội và 64 tỉnh thành trong cả nước. Giá chiết khấu từ 20%-35%. Cam kết 100% hàng chính hãng. Ngoài ra LIOA HÀ NỘI còn là nơi tiếp nhận bảo hành, sửa chữa, thanh lý tất cả các loại máy lioa cũ và mới, thâu gom về tổng công ty Nhật Linh. Sản phẩm chính hãng với 100% dây đồng, bảo hành 04 năm, giao hàng toàn quốc. Sản phẩm có mặt tại các tỉnh thành Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Ninh Bình, Thanh Hóa, Vinh, Nghệ an, Hòa Bình.. Hotline : 094 333 02 40.