Địa chỉ bảo hành ổn áp
Lượt truy cập

550 khách đang mua hàng

Đang truy cập :0 người

Truy cập ngày :0 người

Dàn âm thanh Vip, ổn áp điện lioa cho dàn âm thanh
5 (2) votes

Dàn âm thanh Vip, ổn áp điện lioa cho dàn âm thanh


Bạn đang sở hữu một bộ dàn âm thanh Vip ... để bảo vể cho dàn âm thanh của mình bạn nên chú ý tới việc ổn áp điện cho em nó.Dàn âm thanh sẽ bền nhất và cho được chất lượng âm tốt nhất khi dòng diện cấp cho nó ổn định nhất, giải pháp lắp thêm 1 máy ổn áp điện cho dàn âm thanh được khá nhiều anh chị em lựa chọn. Nếu có nhu cầu tư vấn hoặc lắp đặt thì mọi người nên tham khảo về dòng ổn áp Lioa. Bên em đang là một trong những kênh phân phối số 1 về dòng ổn áp này.

- Nếu cần tư vấn về vấn đề lắp loại ổn áp công suất thế nào cho phù hợp nhất với dàn âm thanh của mọi người thì cứ inbox hoặc call cho mình số 094 333 0240.
- Nếu có nhu cầu mua thì ủng hộ bên mình còn không có nhu cầu thì cũng đừng ngại alo cho mình tư vấn Free cho các bác sử dụng cho phù hợp tránh lãng phí nhé.

E-mail: lioachinhhang@gmail.com

Ổn áp LiOA cũ sử dụng tốt như LiOA mới kèm chế độ bảo hành 2 năm và bảo trị suốt đời cho các sản phẩm bán ra tại Lioa Hà Nội.

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Vui lòng liên hệ 094 333 0240 để được tư vấn chi tiết.
- Hiện tại chúng tôi đang thanh lý ổn áp Lioa, Biến áp Lioa cũ tồn kho còn mới bán với giá máy cũ. Hoặc hàng đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn tốt ngang với hàng mới chính hãng của công ty.
- Tất cả các mặt hàng đều đã được kiểm định chất lượng với đầy đủ các chủng loại 1 pha và 3 pha phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách.Tìm sản phẩm
Hỗ trợ Online

Tư vấn 1: 094 333 0240


Tư vấn 2: 0988 230 699


Tư vấn 3: 091259 7374

Hỗ trợ Online
Ổn áp lioa Hà Nội chuyên cung cấp các máy ổn áp gia đình, ổn áp lioa 1kva, lioa 2kva, lioa 3kva, lioa 4kva, lioa 5kva, lioa 7kva, lioa 10kva, lioa 20kva ...vv ổn áp lioa, biến áp lioa
Tin mới