Địa chỉ bảo hành ổn áp
Lượt truy cập

520 khách đang mua hàng

Đang truy cập :0 người

Truy cập ngày :0 người

Làm thế nào để chọn mua li oa 10kva mới nhất
5 (2) votes
 Chào anh! 

Có phải anh đang gặp rắc rối trong việc kiếm tìm và chọn mua đồ điện cho công ty mình? Tôi cũng đã từng rơi vào tình trạng này trong một thời kì dài và mất rất nhiều thời kì kiếm tìm và   đổ tiền đi mua nhưng mặt hàng lại không đúng chất lượng.

 

 

Thông tin chi tiết:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NHẬT LINH
chi nhánh 1: 336 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
chi nhánh 2: 1031 Giải Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
hỗ trợ khách hàng , giải đáp miễn phí 24/24: 
098 823 0699 Nếu bạn tìm hiểu đến mặt hàng điện gia dụng   thì chú ý những điểm sau nhé! Ở đây tôi sẽ chỉ dẫn cụ thể cho bạn cách chọn mua , lắp đặt và sử dụng ổn áp , biến thế một cách tốt nhất.

tư vấn mua và quy trình lắp đặt chung dành cho các ổn áp Lioa


chuẩn bị dây dẫn tốt và đủ lớn ( Ví dụ: dây ɸ = 2 , 5 mm , cho máy 3000VA ). Nếu dây dẫn quá nhỏ so với yêu cầu thì sụt áp trên đường dây sẽ lớn , làm giảm công suất máy. Nếu dùng tải lớn nên có cầu dao riêng cho từng tải.


Bước 1: Chọn dây dẫn phù hợp với công suất biểu kiến của máy

Bước 2 :Chọn đầy cốt 6 loại dày .

bước 3: Bóp đầu cốt vào dây dẫn đầu vào và đầu ra của

bước 4   Lắp đầu ra của ổn áp trước.

bước 5 :Đóng cầu giao ngắt điện rồi lắp đầu vào của ổn áp

bước 6 :Đóng điện lên

 

Bạn cần lưu ý khi chọn ổn áp lioa  bạn cần chọn đúng loại có dải điện áp làm việc thích hợp và đủ công suất.

 

Cách sử dụng máy ổn áp lioa Nhật Linh

1. Để sử dụng máy lioa nhat linh một cách tốt nhất và an toàn cần phải lưu ý một số việc sau đây:

- Lắp đặt máy ổn áp cần chọn dây dẫn điện vào và điện ra đủ tốt , đảm bảo cho máy làm việc đủ công suất , không bị nóng dây dẫn , không gây sụt áp trên dây. ( thường chọn bề mặt dây dẫn khoảng 1mm2 cho 1KVA là vừa đủ ).

- Hãy bắt chặt các đầu dây vào cọc nối dây , đảm bảo máy lioa tiếp xúc tốt , tránh việc move , sinh nhiệt do tiếp xúc có xác xuất dẫn đến hỏng hoặc cháy máy lioa , cháy dây on ap lioa , gây ra hỏa hoạn...

- Đặt máy ổn áp lioa nơi khô ráo , thoáng khí , dễ theo dõi , đảm bảo việc toả nhiệt ,   thuận lợi cho thao tác sử dụng và an toàn cho mọi người.

- Để đảm bảo không nguy hiểm  khi sử dụng , nên nối dây tiếp địa cho máy , Ổn định máy lioa khi đang có điện , tránh để nước hoặc chất lỏng khác rớt vào máy.

- Máy ổn áp chỉ cải thiện điện áp chứ bản thân không ra đời năng lượng bởi thế khi điện áp lưới càng giảm xuống thấp thì công suất máy ổn áp cũng giảm theo. Khi đó cần giảm tải để tránh quá tải cho máy.

2. Khi đóng điện máy lioa buộc phải theo thứ tự sau:

- Thứ nhất: Từ ổn áp đến từng phụ tải của máy lioa.

- Thứ hai: Khi cắt điện phải theo thứ tự ngược lại.

- Thứ ba: Trường hợp nếu mất điện không báo trước phải cắt phụ tải ra khỏi , và khi có điện lại thì tuần tự đóng lại máy lioa.

3. Quý khách hàng cần lưu ý rất rõ rằng: "Điện vào càng yếu thì hao tổn càng lớn và công suất máy On ap Lioa càng giảm" Chính bởi thế cần phải theo dõi và sắp xếp phụ tải cho thích hợp với hết thảy máy lioa. Tránh quá tải máy lioa dẫn đến cháy hỏng máy Ổn áp Lioa.  

 

Bạn nên chọn mua ổn áp tại các máy lớn và uy tín để đảm bảo tốt nhất có khả năng như: LIOAHANOI Lioa Nhật Linh  
Tìm sản phẩm
Hỗ trợ Online

Tư vấn 1: 094 333 0240


Tư vấn 2: 0988 230 699


Tư vấn 3: 091259 7374

Hỗ trợ Online
Ổn áp lioa Hà Nội chuyên cung cấp các máy ổn áp gia đình, ổn áp lioa 1kva, lioa 2kva, lioa 3kva, lioa 4kva, lioa 5kva, lioa 7kva, lioa 10kva, lioa 20kva ...vv ổn áp lioa, biến áp lioa
Tin mới