Địa chỉ bảo hành ổn áp
Lượt truy cập

120 khách đang mua hàng

Đang truy cập :0 người

Truy cập ngày :0 người

Mua ổn áp cho gia đình nên chọn hãng nào?
5 (2) votes

 

ỔN ÁP GIA ĐÌNH

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bán Ổn áp. Mỗi ngày có đến hàng trăm cuộc gọi điện đến để mua ổn áp, nhờ tư vấn sửa chữ bảo hành ổn áp hay nhờ bán thanh lý ổn áp cũ thì các cuộc gọi nhờ tư vấn ổn áp gia đình cũng chiếm 1 lượng rất lớn.

Ổn áp gia đình là thiết bị dùng để ổn áp điện trong gia đình, truyền tải và phân phối điện năng giúp các thiết bị điện làm việc ổn định. Từ đó nâng cao độ bền cho các thiết bị điện trong gia đình.

Ổn áp gia đình

ỔN ÁP GIA ĐÌNH NÀO TỐT NHẤT

Ổn áp thường dùng trong gia đình là các loại ổn áp có công xuất từ 15kva đổ lại. Trong quá trình bán ổn áp, trước câu hỏi Ổn áp gia đình nào tốt nhất? . Chúng tôi thường tư vấn khách  chọn loại ổn áp 5.kva, 7.5kva hoặc 10kva .

Tại sao lại chọn 3 công xuất ổn áp này? Đơn giản vì 5kva, 7.5kw và 10kw là công xuất đáp ứng được hầu hết các thiết bị điện trong gia đình. Ổn áp 15kva thường dùng trong gia đình có lượng tiêu thụ điện lớn như biệt thự, khách sạn, phòng karaoke, văn phòng công ty nhỏ hoặc trong gia đình có sử dụng nhiều máy máy có động cơ

MUA ỔN ÁP GIA ĐÌNH NÊN CHỌN HÃNG NÀO

Hầu hết các hãng ổn áp có một ưu thế và nhược điểm, tùy theo nhu cầu khách lựa chọn với tiêu chí nào, mà lựa chọn mua ổn áp dùng trong gia đình. Ví dụ chọn với tiêu chí giá rẻ thì ổn áp ROBOT, STANDA là lựa chọn, nhưng nếu chọn tiêu chí độ bền cao , thiết kế chắc chắn đẹp thì ỔN ÁP LIOA  là sự lựa chọn tốt hơn. Dưới đây chúng tôi xin trình bày ưu nhược điểm của từng hãng để quý khách tiện tham khảo. 

Nhưng nếu đưa ra sự tư vấn: Ổn áp nào tốt nhất thì chúng tôi khuyên nên dùng Ổn Áp Lioa Nhật Linh.

Ổn áp Lioa

Công ty TNHH Nhật Linh với dòng sản phẩm ổn áp Lioa, được coi là thành công nhất. Đứng ở bất cứ nơi nào tại Việt Nam khi bạn nhắc đến 2 từ "Ổn Áp" thì phần đa người nghe đều nghĩ đến 5 từ "Ổn áp Lioa Nhật Linh". 

Với độ bền cao, cùng chế độ bảo hành lên đến 4 năm. Hệ thống đại lý phân bổ dầy đặc khắp tỉnh thành đã làm nên thương hiệu Ổn Áp uy tín trong lòng người Việt cũng như các nước trong kim ngạch xuất khẩu.

Xem ngay Ổn áp lioa tốt nhất dùng trong gia đình

Ổn áp lioa gia đình

Ổn áp Standa

So với Ổn áp lioa thì Ổn áp Standa có tuổi đời trẻ hơn. Các sản phẩm Standa với ưu thế giá rẻ, độ bền tương đối , hệ thống đại lý lác đác chủ yếu tập trung tại các tỉnh thành lớn do vậy khách mua hàng thường gặp khó khăn khi bảo hành sửa chữa.

Ổn áp standa

Ổn áp standa

Ổn áp robot

Ổn áp robot có 2 loại là ổn áp làm bằng dây đồng nguyên chất và ổn áp làm bằng nhôm pha đồng. Đối với loại ổn áp dùng bằng dây đồng thì giá rất cao, còn loại dây nhôm thì giá rẻ hơn. So với ổn áp standa và ổn áp Lioa thì Ổn Áp Robot gần như kém hơn về mọi mặt nhưng trong thiết kế Ổn áp robot có đèn led  hiển thị do vậy giúp người dùng dễ quan sát hơn là nhìn đồng hồ kim.

Hệ thống đại lý của ổn áp robot cũng không phủ rộng.

Ổn áp robot 15kva

Ổn áp robot 15kva

Ổn áp ruler

Về thiết kế thì ổn áp ruler khá giống với thiết kế của ổn áp lioa tuy nhiên về tính năng, sự nhạy và chính xác thì không bằng, đồng thời hệ thống đại lý của Ruler cũng không phủ rộng vì thế khi mua ổn áp ruler quý khách sẽ gặp khó khăn khi sửa chữa bảo hành.

Xem ngay bài viết Tư Vấn Chọn Mua Ổn Áp Tốt Nhất cho Gia Đình

 
Tìm sản phẩm
Hỗ trợ Online

Tư vấn 1: 094 333 0240


Tư vấn 2: 0988 230 699


Tư vấn 3: 091259 7374

Hỗ trợ Online
Ổn áp lioa Hà Nội chuyên cung cấp các máy ổn áp gia đình, ổn áp lioa 1kva, lioa 2kva, lioa 3kva, lioa 4kva, lioa 5kva, lioa 7kva, lioa 10kva, lioa 20kva ...vv ổn áp lioa, biến áp lioa
Tin mới