Địa chỉ bảo hành ổn áp
Lượt truy cập

790 khách đang mua hàng

Đang truy cập :0 người

Truy cập ngày :0 người

Ổn áp lioa thanh lý có tốt hay không?
5 (2) votes

Ổn áp lioa thanh lý có tốt hay không?

Thanh lý lioa

Khái niệm về lioa thanh lý

Thanh lý lioaổn áp lioa, biến áp lioa được bán với giá rẻ hơn so với giá niêm yết từ nhà sản xuất sau một thời gian tồn kho hoặc đã qua sử dụng.

Lioa được bán thanh lý ở dạng tồn kho là những ổn áp còn mới nhưng để giải phóng mặt bằng vì thế được bán với giá rẻ hơn để kích thích nhu cầu tiêu dùng của người dùng. Ổn áp lioa thanh lý này còn được gọi là Lioa tồn kho.

Ổn áp lioa được bán thanh lý dạng 2 là dạng lioa đã qua thời gian sử dụng nhưng vì khách hàng lên đời ổn áp mới hoặc điện ở khu vực ở ổn định do vậy bán thanh lý. Đây là những lioa cũ được khách hàng gửi lại trung tâm thanh lý lioa nhờ bán hộ.

Thanh lý lioa

Thanh lý lioa

LIOA THANH LÝ CÓ TỐT HAY KHÔNG ?

Đối với LIOA TỒN KHOlioa mới do vậy thời gian bảo hành sẽ vẫn là 4 năm như quy định của nhà sản xuất Lioa Nhật Linh. Vì vậy câu hỏi : Ổn áp lioa thanh lý có tốt hay không? Câu trả lời là : Rất Tốt.

Đối với LIOA CŨ BÁN THANH LÝ CÓ TỐT HAY KHÔNG ?  thì câu trả lời cũng là Có Tốt tại sao lại tốt? tại vì linh kiện để lắp ráp 1 chiếc ổn áp lioa là những linh kiện tốt được tuyển lựa kĩ càng, ví dụ như lõi bằng đồng nguyên chất , máy ổn áp sau khi lắp xong được kiểm tra nghiêm ngặt các thông số do vậy sử dụng rất bền. Chính vì thế dù bán giúp cho khách hàng nhưng Lioa Hà Nội vẫn bảo hành cho khách hàng với thời gian lên tới 2 năm. Đây là 1 điều khó tin với các sản phẩm kinh doanh khác nhưng với Lioa thì việc bảo hành này là bình thường.

Độ bền của ổn áp được bán thanh lý là không phải bàn cãi do vậy cho dù bảo hành 2 năm thì khách sử dụng  cũng không cần phải nhắc tới 2 chữ "Bảo Hành Lioa".

Như vậy câu hỏi : Ổn áp lioa thanh lý có tốt hay không ? thì quý khách đã tự trả lời được mà không phải suy nghĩ gì nữa.

Thanh lý lioa - Lioa Thanh Lý - Biến Áp Lioa Thanh Lý - Ổn Áp Lioa Thanh Lý là những loại nào?

Qua 15 năm thành lập Công Ty Lioa Nhật Linh đã sản xuất hàng loại các sản phẩm lioa đáp ứng gần như tất cả phân khúc sử dụng của người tiêu dùng. Chính vì thế việc bán thanh lý ổn áp được diễn ra với tất cả phân khúc tiêu dùng ấy.

Ổn áp lioa được thanh lý ở phân khúc tiêu dùng bậc trung như  : ổn áp Lioa 30kva, ổn áp lioa 25kva, ổn áp lioa 20kva

Thanh lý lioa ở phân khúc phổ thông như : ổn áp Lioa 15kva , ổn áp lioa 10kva, ổn áp lioa 7.5kva

Thanh lý lioa ở phân khúc phổ tiêu chuẩn : ổn áp Lioa 5kva , ổn áp lioa 4kva, ổn áp lioa 3kva

Thanh lý lioa

Nên mua ổn áp lioa thanh lý ở phân khúc nào thì phù hợp ?

Việc lựa chọn mua lioa thanh lý ở phân khúc nào thì quý khách cần 2 điều chú ý đó là chú ý về tổng công xuất sử dụng trong gia đình của các thiết bị điện trong nhà là bao nhiêu và chú ý thứ 2 là dải điện ở khu vực đang sống. Đây là 2 điều rất quan trọng khi mua ổn áp nói chung và lioa nói riêng

Mua ổn áp lioa thanh lý ở đâu ?

Quý khách hàng có thể mua ở tất cả các đại lý bán ổn áp ở nơi mình đang sống tuy nhiên vì lioa  là ổn áp được người dùng ưa chuộng do vậy việc làm nhái sản phẩm ổn áp có thể diễn ra do đó để chắc ăn quý khách nên gọi tới phòng kinh doanh Lioa theo số 0988.230.699 – 0943.330.240 để nhân viên tư vấn.

Quý khách có thể tham khảo Thanh lý lioaCTY TNHH LIOA NHẬT LINH

MST: 0106750669

PHÒNG KINH DOANH - THANH LÝ LIOA

SĐT: 0988.230.699 – 0943.330.240

WEBSITE: http://lioahanoi.com - http://lioachinhhang.com

Bảo hành lioa - Bảng giá thanh lý lioa

lioa thanh lý
Tìm sản phẩm
Hỗ trợ Online

Tư vấn 1: 094 333 0240


Tư vấn 2: 0988 230 699


Tư vấn 3: 091259 7374

Hỗ trợ Online
Ổn áp lioa Hà Nội chuyên cung cấp các máy ổn áp gia đình, ổn áp lioa 1kva, lioa 2kva, lioa 3kva, lioa 4kva, lioa 5kva, lioa 7kva, lioa 10kva, lioa 20kva ...vv ổn áp lioa, biến áp lioa
Tin mới