Địa chỉ bảo hành ổn áp
Lượt truy cập

210 khách đang mua hàng

Đang truy cập :0 người

Truy cập ngày :0 người

Sửa chữa bảo hành ổn áp lioa uy tín tại Bắc Ninh
5 (2) votes

Sửa chữa bảo hành ổn áp lioa uy tín tại Bắc Ninh

BÁN ỔN ÁP LIOA, BẢO HÀNH ỔN ÁP LIOA, SỬA ỔN ÁP LIOA UY TÍN NHẤT TẠI BẮC NINH bảo hành lioa bắc ninh


BÁN ỔN ÁP LIOA TẠI BẮC NINH

Bắc Ninh là 1 tỉnh có lượng tiêu thụ điện năng rất lớn vì thế nhu cầu dùng ổn áp lioa để ổn định dòng điện rất lớn do đó các cửa hàng bán ổn áp lioa ở Bắc Ninh mọc lên rất nhiều tuy nhiên để biết được nơi nào bán ổn áp lioa chính hãng tại Bắc Ninh thì rất khó phân biệt.

Lioa Hà Nội là 1 trong những showroom bán ổn áp lioa chính hãng hiện tại do có nhiều người mua ổn áp lioa ở Bắc Ninh do vậy đã mở thêm 1 chi nhánh bán ổn áp lioa tại Bắc Ninh để thuận tiện cho việc bán lioa cũng như tiếp nhận bảo hành và sửa chữa ổn áp lioa, giúp cho người mua ổn áp lioa tại Bắc Ninh luôn được hỗ trợ kịp thời tận nơi một cách nhanh chóng nhất.

BẢO HÀNH ỔN ÁP LIOA TẠI BẮC NINH

Lioa Hà Nội là 1 trong những trung tâm bảo hành và sửa chữa ổn áp lioa chính hãng thuộc hệ thống Lioa Nhật Linh
Chúng tôi chuyên bảo hành cũng như sửa chữa và bảo trì các loại máy ổn áp lioa 1 pha và lioa 3 pha do công ty TNHH Nhật Linh sản xuất, bên cạnh đó nhằm giúp khách hàng đang sử dụng các dòng sản phẩm ổn áp Standa, ổn áp Ruler, ổn áp Robot, ổn áp Hanshin, ổn áp Sutudo, ổn áp Ast, ổn áp Bic, ổn áp Samlex, ổn áp Kosita, ổn áp Mitsu, ổn áp Sanly, ổn áp Shuanshin ...nhân viên kỹ thuật cũng nhận sửa và bảo hành giúp.
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm được đào tạo bài bản trực tiếp từ công ty Nhật Linh nay mở thêm chi nhánh bảo hành ổn áp lioa tại Bắc Ninh chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu sửa chữa, bảo hành ổn áp, biến áp cho người dùng ổn áp Bắc Ninh.

bảo hành lioa bắc ninh

sửa lioa Bắc Ninh

Điều kiện để bảo hành ổn áp lioa


Điều kiện bảo hành ổn áp lioa được ghi rõ chi tiết trên tờ catalog trong thùng máy khi khách hàng mua ổn áp lioa. Tất cả các sản phẩm ổn áp lioa mới Lioa Hà Nội đều bảo hành với thời gian lên đến 4 năm.

Quý khách ở Bắc Ninh có thể liên hệ số điện thoại: 094 333 0240 để được hướng dẫn cách thức bảo hành cũng như được bảo hành tận nhà.

SỬA ỔN ÁP LIOA UY TÍN NHẤT  BẮC NINH

Trong những năm vừa qua mỗi khi Ổn áp lioa bị hư hỏng khách hàng thường phải đưa máy đến các cửa hàng rồi từ cửa hàng vận chuyển lên trung tâm Lioa Hà Nội, ở Bắc Ninh cũng thế, có rất nhiều cửa hàng với biển hiệu trung tâm bảo hành lioa Bắc Ninh nhưng khi khách đem tới thì nhân viên thường không sửa bảo hành luôn lý do chính đó là vì họ phải đưa máy về trung tâm do tại Bắc Ninh không có đội kỹ thuật sửa Lioa lành nghề. Để thuận tiện cho quý khách Lioa Hà Nội đã triển khai mở các trung tâm bảo hành ổn áp lioa trải dài gần như hết các huyện ở Bắc Ninh kèm theo đội ngũ kỹ thuật sửa lioa luôn thường trực sẽ đáp ứng giải quyết mọi hư hỏng liên quan đến ổn áp lioa vì thế quý khách chỉ cần ngồi nhà và alo để nhân viên hướng dẫn.


Dịch vụ sửa chữa lioa giá rẻ nhất Bắc Ninh

Với phương châm Mình Bán Máy Chuẩn, Khách Mua Vì Độ Bền Và Chữ Tín do vậy Lioa Hà Nội trong hơn 15 năm hoạt động luôn chú ý chữ tín để tạo niềm tin cho khách hàng do đó Dịch vụ sửa chữa lioa giá rẻ nhất Bắc Ninh luôn cam kết việc  sửa chữa luôn lấy giá rẻ nhất, bảo đảm máy sau khi sửa dùng ổn định bền lâu.
bảo hành lioa bắc ninh

bảo hành lioa bắc ninh
Tìm sản phẩm
Hỗ trợ Online

Tư vấn 1: 094 333 0240


Tư vấn 2: 0988 230 699


Tư vấn 3: 091259 7374

Hỗ trợ Online
Ổn áp lioa Hà Nội chuyên cung cấp các máy ổn áp gia đình, ổn áp lioa 1kva, lioa 2kva, lioa 3kva, lioa 4kva, lioa 5kva, lioa 7kva, lioa 10kva, lioa 20kva ...vv ổn áp lioa, biến áp lioa
Tin mới